Dạy bơi kèm riêng giá rẻ bể Bảo Sơn 2017: HLV giỏi, giáo án bơi bài bản

Thảo luận trong 'Giáo dục - Đào tạo' bắt đầu bởi hapu, 27/6/17.

 1. hapu

  hapu New Member

  D.C Flat
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Để phát huy những thành công đã đạt được trong việc tổ chức các lớp học bơi trước đây, hè 2017 này Bảo Sơn Swimming tiếp tục huy động thêm nhiều HLV dạy học bơi giỏi, đầu tư biên soạn lại giáo án dạy học để tăng độ sâu về chuyên môn, cô đọng, súc tích và dễ hiểu hơn nữa về kỹ thuật thực hành. Đặc biệt, hình thức dạy học bơi kèm riêng vẫn sẽ tiếp tục được duy trì ở mọi lớp học. Nội dung bài viết dưới đây sẽ mang đến cho quý vị & các bạn cái nhìn đầy đủ hơn nữa về vấn đề này.

  [​IMG]
  Dạy bơi kèm riêng giá rẻ bể Bảo Sơn 2017: HLV giỏi, giáo án bơi bài bản 01
  HLV dạy học bơi tại bể bơi Bảo Sơn hè 2017 này bao gồm đầy đủ cả nam và nữ, là những kình ngư chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm đồng thời cũng là những người giàu nhiệt huyết và đam mê với nghề. Bởi thế khi học bơi dưới sự dìu dắt của các HLV này các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả. Bạn sẽ được truyền thụ những kỹ thuật bơi chuẩn xác nhất, những bí quyết bơi hiệu quả để bơi đường dài mà không hề tốn sức hay đơn giản là cách duy trì nhịp thở, cách thở và lấy hơi sao cho không bị sặc nước ngay từ những buổi tạp đầu tiên.

  Giáo án dạy học bơi tại các lớp dạy bơi kèm riêng giá rẻ bể Bảo Sơn năm nay cũng sẽ có nhiều cải tiến vượt bậc. Cụ thể, những vấn đề liên quan đến lý thuyết sẽ được lược bỏ bớt và thay vào đó là phần thực hành bơi với hướng dẫn vô cùng dễ hiểu.

  [​IMG]
  Dạy bơi kèm riêng giá rẻ bể Bảo Sơn 2017: HLV giỏi, giáo án bơi bài bản 02
  Học viên sẽ được học từng động tác kỹ thuật nhỏ của một kiểu bơi cụ thể, chỉ sau khi thực sự thuần thục với các động tác đó thì các chuyên gia mới hướng dẫn bạn kết hợp các động tác lại để thành một bài bơi hoàn chỉnh.

  Quá trình này sẽ kéo dài từ 7 đến 10 buổi đào tạo và thời gian thực hành mỗi buổi là từ 60 > 90 phút. Ưu điểm của toàn bộ các khóa học là xếp lịch học nhanh, có giáo án dạy bơi chuyên biệt, học viên có thể chủ động lựa chọn HLV nam – nữ, hỗ trợ thay đổi lịch học (khi có việc bận đột xuất), cam kết hiệu quả 100%.

  Nguồn: http: //baosonswimming.com.vn/day-boi-kem-rieng-gia-re-be-bao-son-2017-hlv-gioi-giao-an-boi-bai-ban/
   

Chia sẻ trang này